Gợi ý tuyệt vời cho hành trình mùa xuân ở xứ sở kim chi

Mùa xuân Hàn Quốc vẫn luôn là một trong những thời điểm đáng để ghé thăm của xứ sở kim chi. Gợi ý dành cho bạn để có một hành trình mùa xuân ở xứ sở kim chi thật trọn vẹn ngay sau đây!

Thăm gì?

Đảo Jeju vẫn luôn là gợi ý đầu tiên trong bất kì chuyến du hí nào đến Hàn Quốc. Với những thảm hoa cải dầu trải dài bất tận, cùng không khí trong lành mát rượi, đảo Jeju chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng

Trải nghiệm du lịch cùng phiên dịch viên của Đáo Dịch

Nếu đã đến Hàn Quốc mà không một lần ăn gà rán và uống bia bên bờ sông Hàn thì chuyến đi của bạn thực sự quá là nhàm chán rồi đấy. Sông Hàn được coi là một trong những biểu tượng của xứ sở Kim Chi, các hoạt động bên bờ sông bao gồm tụ tập vui chơi, ăn uống, trò chuyện diễn ra phổ biến hằng ngày, được cho là một nếp sống sinh hoạt trong văn hóa đất nước này.

Mong muốn có những bức ảnh checkin thật lung linh trong cảnh sắc hữu tình của đất nước Hàn Quốc thì bạn nhất định phải ghé thăm đảo Nami với sắc hoa anh đào lãng mạn để cho ra đời một phiên bản “bản tình ca mùa đông” cho riêng mình nhé!

Ăn gì?

Cua xanh là một trong những món ăn phổ biến mùa này ở Hàn Quốc. Từ các nhà hàng thượng hạng cho đến những quán ăn bình dân, cua xanh luôn hiện diện tươi ngon và được chế biến hấp dẫn với nhiều hương vị độc đáo.

Bên cạnh đó, ẩm thực Hàn Quốc vốn dĩ vẫn nổi tiếng đi vào lòng du khách tứ xứ, đặc biệt là những cô nàng nghiện đồ cay. Vậy thì đừng chần chừ gì mà không ngừng lại bên một quán ăn ven đường, làm một ít tobokki cay nóng, hay một ly rượu sochu giữa một đêm xuân lành lạnh, cảm giác ấy quả thực không dễ gì có được đâu.

Những lưu ý nhỏ nhỏ to to

Tuy là mùa xuân nhưng nhiệt độ bên Hàn thấp chẳng khác nào mùa đông của nước ta. Chính vì vậy, đừng quên mang thêm áo ấm để có thể giữ cơ thể ở nhiệt độ cân bằng, tránh các bệnh về hô hấp, cảm lạnh, ảnh hưởng đến trải nghiệm du lịch của bạn.

Những lưu ý khi du lịch xứ kim chi

Một yếu tố không thể thiếu để hành trình mùa xuân trên xứ sở kim chi của bạn được trọn vẹn hơn nữa đó chính là được thực sự giao hòa và thấu hiểu nơi đây như về với mảnh đất mẹ.

Để làm được điều này, bạn nhất định phải thuê cho mình một phiên dịch viên tiếng Hàn với trình độ thông dịch thành thạo cùng một kho kiến thức hay ho của mảnh đất này. Phiên dịch viên sẽ không chỉ là người giúp bạn hiểu được ngôn ngữ nơi đây hay tiết lộ cho bạn một tỷ thứ thú vị của xứ sở kim chi mà trên bước đường hành trình ấy, họ còn chính là những người bạn nhiệt tình, hào sảng luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn khi cần nữa đấy.

Đồng hành cùng đội ngũ phiên dịch tài năng tâm huyết của Đáo Dịch

Gợi ý giúp hành trình mùa xuân đầy mộng và mơ giữa đất trời Hàn Quốc của bạn thêm thật nhiều niềm vui. Chúc cho bạn sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời cùng đất nước này và với cả những phiên dịch viên tiếng Hàn tài năng tâm huyết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *