Phiên dịch viên tiếng Trung du lịch dịch vụ giá tốt -chất lượng

Trong ngành phiên dịch, phiên dịch viên tiếng Trung luôn được săn đón, đặc biệt dùng trong du lịch. Giá của phiên dịch viên tiếng Trung từ 40 – 100 USD/ buổi.

Phiên dịch viên tiếng Trung du lịch luôn “đắt hàng”

Tại sao không phải là nhu cầu sử dụng hướng dẫn viên tiếng Trung tăng mà lại là phiên dịch viên tiếng Trung? Nghe có vẻ vô lí và có thể bạn đang thắc mắc điều đó đúng không?

Năm 2017 có thể nói là năm mà du lịch Việt Nam bứt phá tuyệt vời. Lần đầu tiên Việt Nam lọt vào danh sách các quốc gia có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất thế giới. Với gần 13 triệu lượt khách ghé thăm, ngành du lịch mang lại nguồn thu lớn đóng góp cho quốc gia. Trong đó, khách du lịch là người Trung Quốc đạt hơn 4 triệu lượt.

Nhu cầu thuê phiên dịch tiếng Trung du lịch ngày càng tăng cao

Không chỉ dừng lại ở đó, 9 tháng đầu năm nay, ngành du lịch Việt Nam cũng không làm chúng ta thất vọng khi đón nhận 11 616 490 lượt khách quốc tế, tăng 22,9% so với cùng kì năm ngoái. Và Trung Quốc tiếp tục nằm vị trí số 1 khi có đến gần 4 triệu lượt khách đến tham quan Việt Nam, tăng 29,7% so với cùng kì năm ngoái.

Có thể thấy rõ rằng khách du lịch Trung Quốc đến Việt Nam những năm gần đây luôn giữ ngôi vương. Tính trung bình trong khu vực châu Á, lượng khách của Trung Quốc luôn gần gấp đôi đất nước giữ vị trí thứ 2. Một con số đáng chú ý.

Vị trí địa lí gần kề, Trung Quốc và Việt Nam lại có lịch sử liên quan trực tiếp đến nhau, người Việt Nam hiểu rõ thế mạnh của Trung Quốc cũng như người Trung Quốc rất hiểu tiềm năng du lịch của Việt Nam. Có lẽ vì lí do đó, mà lượng khách du lịch Trung Quốc đến Việt Nam mới luôn chiếm thế độc tôn.

Nhiều khách du lịch, kéo theo nhu cầu sử dụng người phiên dịch cũng tăng cao.

Giá phiên dịch tiếng Trung du lịch tăng từ 40 – 100USD/buổi

Không phải hướng dẫn viên du lịch, phiên dịch viên tiếng Trung du lịch mới là nơi “gửi vàng”

Bạn biết đấy, hiện nay giữa một hướng dẫn viên chỉ am hiểu về địa danh mà có kỹ năng ngôn ngữ kém với một người phiên dịch có trình độ ngoại ngữ tốt lại am hiểu về du lịch thì nhiều người sẽ chọn vế thứ 2. Vì dẫu có am hiểu về du lịch mà không thể truyền đạt được cho khách du lịch hiểu hết thì cũng bỏ. Trong khi đó, ngôn ngữ được xem là một mảng khó học và kén người học, các phiên dịch viên có thể dễ dàng trau dồi kiến thức về du lịch và kĩ năng hướng dẫn hơn là các hướng dẫn viên trau dồi khả năng ngôn ngữ.

Công Ty phiên dịch Đáo Dịch – cho thuê phiên dịch tiếng Trung du lịch giá rẻ

Thêm vào đó, để đáp ứng nhu cầu của thị trường, các phiên dịch viên tiếng Trung nói chung và phiên dịch viên tiếng Trung du lịch hiện nay không chỉ có khả năng ngôn ngữ mà còn có kiến thức rất chắc trong lĩnh vực mình phiên dịch. Các phiên dịch viên tiếng Trung du lịch với kinh nghiệm vài năm trở lên lại có kỹ năng giao tiếp và ứng xử rất nhanh nhạy, khéo léo, nhẹ nhàng, thân thiện không thua kém gì các hướng dẫn viên du lịch.

Khi thuê các phiên dịch viên tiếng Trung cho các đoàn khách du lịch Trung Quốc, các phiên dịch viên còn hỗ trợ khách hàng thông dịch các hoạt động khác khi khách hàng cần chứ không phải chỉ giúp khách hàng hiểu rõ về địa điểm du lịch như các hướng dẫn viên du lịch.

Trên đây là những lí do vì sao bên cạnh các hướng dẫn viên du lịch, phiên dịch viên tiếng Trung du lịch lại trở thành nghề hot và được săn đón đến thế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *