Ngày nay, văn hóa giao lưu Việt Nhật đang được đẩy mạnh. Không chỉ trong lĩnh vực ngoại giao mà kinh doanh và hợp tác cũng được kết nối rộng rãi hơn. Đứng trước tình hình đó, các nhu cầu về phiên dịch viên tiếng Nhật cũng được đẩy mạnh. Nhằm mang đến điều kiện tốt nhất cho cả 2, hiện nay công ty Đáo Dịch đã phát triển và mở rộng cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật trên nhiều loại hình và lĩnh vực khác nhau. 

Lợi ích của dịch vụ phiên dịch viên tiếng Nhật tại Đáo Dịch

 1. Báo giá ưu đãi, sử dụng càng nhiều ưu đãi càng cao
 2. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng một cách tuyệt đối
 3. Tư vấn miễn phí các loại hình phiên dịch phù hợp
 4. Hỗ trợ khách hàng 24/24 qua đường dây nóng
 5. Dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp

Điều gì khiến dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật của Đáo Dịch được nhiều người biết đến?

Phiên dịch tiếng Nhật tại Đáo Dịch sở hữu trình độ chuyên môn giỏi trong mọi lĩnh vực khác nhau từ đàm phán, thẩm vấn đến các sự kiện quốc tế lớn. Để có thể khẳng định điều này, chúng tôi đã phải trải qua quá trình tiếp nhận phiên dịch một cách nghiêm khắc. Trước khi trở thành cánh tay vững chắc của Đáo Dịch thì các phiên dịch viên này đã phải trải qua các bài kiểm tra từ chuyên môn đến kỹ năng mềm. Họ phải bắt buộc đạt yêu cầu về kỹ năng nghe, nói tiếng Nhật lưu loát. Đó là 2 yêu cầu cao nhất của một người làm phiên dịch viên. Bên cạnh đó, chúng tôi còn đào tạo họ qua những tình huống cụ thể để nâng cao kỹ năng mềm cũng như khả năng xử lý rắc rối.

Ngoài ra, các thông dịch viên tiếng Nhật của Đáo Dịch còn có thái độ làm việc rất tích cực. Họ luôn đúng giờ, không trễ hẹn và đặc biệt rất niềm nở nhiệt tình. Từ đó, chúng tôi có thể đảm bảo bạn sẽ có được những người phiên dịch chuyên nghiệp nhất, giúp bạn giải quyết vấn đề về bất đồng ngôn ngữ.

Giá thành của dịch vụ thông dịch viên luôn tốt. Chúng tôi có thể khẳng định rằng với mức giá cho một dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật tại Đáo Dịch sẽ khiến bạn bất ngờ. Chúng tôi cam kết mức giá luôn rẻ, tiết kiệm và rõ ràng từng điều khoản. Để nhận được báo giá cụ thể nhất cho nhu cầu phiên dịch của mình, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với Đáo Dịch qua hotline: 0382 78 78 68

Các hình thức phiên dịch tiếng Nhật tại Đáo Dịch

1. Phiên dịch cabin

Đây là hình thức phiên dịch khó nhất, đòi hỏi người phiên dịch phải có trình độ chuyên môn cao cùng khả năng chú ý tốt. Các tình huống cần đến phiên dịch cabin đó là:

 • Hội nghị quốc tế
 • Tổ chức họp báo
 • Hội nghị thượng đỉnh cấp cao

2. Phiên dịch nối tiếp

Đây là hình thức phiên dịch khi mà khách hàng đã truyền đạt xong thông tin thì người phiên dịch sẽ ghi chép lại và sử dụng ngôn ngữ tiếng Nhật của mình để diễn giải lại. Các trường hợp cần đến phiên dịch nối tiếp là:

 • Hội nghị kinh doanh quốc tế
 • Đàm phán thương mại
 • Hội thảo

3. Phiên dịch gián tiếp

Hình thức phiên dịch này có phần khác biệt khi người dịch và khách hàng không phải gặp nhau trực tiếp. Họ sẽ diễn dịch thông qua email, mạng xã hội hoặc tin nhắn và các đoạn ghi âm. Bạn và người phiên dịch có thể giao tiếp với nhau bằng cách gọi điện hoặc gọi video. Các tình huống nên sử dụng phiên dịch gián tiếp là:

 • Dịch văn bản ngắn
 • Dịch đoạn ghi âm
 • Hội thảo ngắn

4. Phiên dịch hộ tống/ đồng hành

Nếu bạn có ý định du lịch Nhật Bản thì đây sẽ là loại hình phiên dịch mà bạn cần. Người phiên dịch lúc này có vai trò như một hướng dẫn viên du lịch, giúp bạn giải quyết các bất đồng về ngôn ngữ cũng như khó khăn về văn hóa.

Quy trình dịch thuật của chúng tôi

 1. Tiếp nhận khách hàng/ dự án
 2. Xây dựng bảng dịch thuật chuẩn nhất trong trường hợp dịch gián tiếp
 3. Dịch thô
 4. Biên tập
 5. Kiểm tra chất lượng
 6. Bàn giao 

Phiên dịch viên tiếng Nhật- Đối tác của hàng ngàn khách hàng lớn

Chặng đường 10 năm hoạt động và phát triển đã để lại cho Đáo Dịch nhiều ý nghĩa lớn. Đặc biệt trong đó phải kể đến các khách hàng thân thiết, thường xuyên tìm đến chúng tôi để hợp tác như: Tập Đoàn Masan, Hãng hàng không Vietnam airline, PVJ, Tập đoàn Vingroup, và các doanh nghiệp sản xuất có vốn đầu tư nước ngoài nằm rải rác trên các KCN lớn của VN.

Họ chia sẻ rằng: “Tôi rất thường xuyên phải tìm đến các thông dịch viên tiếng Nhật bởi công việc của tôi luôn phải bay qua bay lại Nhật Bản. Do vậy, Đáo Dịch là nơi mà tôi đặt niềm tin bởi các phiên dịch viên tiếng Nhật tại đây rất chuyên nghiệp và tận tâm. Tôi vô cùng hài lòng về trách nhiệm làm việc của họ.”

Đáo Dịch cam kết

 1. Làm việc chuyên nghiệp, uy tín
 2. Báo giá nhanh chóng, tiết kiệm nhất thị trường
 3. Miễn phí tư vấn 24/24
 4. Bồi thường 100% chi phí nếu xảy ra sai sót

Để hiểu rõ hơn về chúng tôi cũng như dịch vụ thông dịch viên tiếng Nhật, các bạn có thể liên hệ bằng cách gửi thông tin về:

Liên hệ với Đáo Dịch

 • Đáo Dịch công ty phiên dịch viên chuyên nghiệp
 • Địa chỉ: Tầng 2, Số 173 Đình Thôn, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
 • Email: sales.phiendichvien@gmail.com
 • Số điện thoại: 0382 78 78 68