Nhằm đáp ứng nhu cầu phiên dịch tiếng Hàn Quốc cho mọi hoạt động kết nối giữa 2 nước Việt- Hàn, Đáo Dịch là địa chỉ tin cậy cung cấp dịch vụ phiên dịch viên tiếng Hàn uy tín, chất lượng cùng giá thành phù hợp. Các phiên dịch của chúng tôi đảm bảo có lượng chất xám tốt cùng khả năng ứng phó với mọi tình huống.

Để có thể cung cấp đến khách hàng một dịch vụ tốt nhất thì Đáo Dịch đã phải trải qua những quá trình tuyển chọn thông dịch viên tiếng Hàn vô cùng khắt khe. Không đơn giản như các ngôn ngữ khác, tiếng Hàn Quốc là một ngôn ngữ tượng hình rất khó. Nó khó trong cả cách nói, viết và đặc biệt là nghe. Chính vì điều đó, chúng tôi đã chú trọng cao nhất trong việc tuyển chọn phiên dịch viên. Họ phải trải qua nhiều các bài kiểm tra kỹ năng để có thể chứng minh được trình độ của mình. 

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Đáo Dịch đã không ngừng nỗ lực để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn Quốc tốt nhất. Bù lại công sức ấy, không ít khách hàng đã ủng hộ và tin tưởng chúng tôi. Không chỉ mang đến một dịch vụ chuyên nghiệp, mà Đáo Dịch còn báo giá tiết kiệm nhất thị trường. Giá thành của dịch vụ phiên dịch viên tiếng Hàn luôn thấp hơn các đơn vị khác từ 20- 30%. Chúng tôi tiết kiệm chi phí cho khách hàng bằng cách tối ưu tất cả các khoản dịch vụ, quản lý thời gian hiệu quả, không phát sinh chi phí và đặc biệt là báo giá công khai rõ ràng.

Tại sao nên chọn Đáo Dịch làm đối tác?

1. Dịch vụ chuyên nghiệp

Đến với Đáo Dịch, bạn không phải lo về các vấn đề như thủ tục rườm rà, chi phí phát sinh, trễ hẹn hay lùi lịch. Với nguyên tắc làm việc rõ ràng, Đáo Dịch luôn là người bạn đồng hành tốt nhất cho mọi dịch vụ phiên dịch.

2. Chất lượng phiên dịch tốt nhất toàn quốc

Như đã nói ở trên, các phiên dịch viên tiếng Hàn của chúng tôi 100% đều đạt chất lượng chuyên môn tốt. Họ đều được đào tạo bài bản các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thành thạo. Một số khác có điều kiện sinh sống tại Hàn Quốc lâu năm, do vậy các kỹ năng chuyên môn của họ luôn đảm bảo. Ngoài ra, các phiên dịch của Đáo Dịch còn được nhiều khách hàng đánh giá là có thái độ làm việc tích cùng đạo đức nghề nghiệp tốt. Họ nhiệt tình, hăng hái và hoàn thành tốt nghĩa vụ của mình.

3. Giá thành dịch vụ phù hợp

Báo giá của Đáo Dịch cho một dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn luôn thấp hơn so với các đơn vị khác từ 20- 30%. Khách hàng sử dụng dịch vụ càng nhiều thì ưu đãi về giá càng lớn. 

4. Tư vấn 24/24

Bất cứ trong khoảng thời gian nào, khi bạn liên hệ với chúng tôi, chúng tôi đều có mặt. Đáo Dịch sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng những loại hình dịch vụ phiên dịch phù hợp với yêu cầu và công việc của bạn. Qua đó báo giá chi tiết và lên kế hoạch làm việc cụ thể.

5. Bảo mật thông tin khách hàng

Các bạn có thể yên tâm về vấn đề bảo mật thông tin. Chúng tôi cam kết giữ bí mật toàn bộ nội dung cũng như thông tin công việc mà khách hàng gửi đến.

6. Cung cấp đa dạng dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn

Bất cứ dịch vụ, hình thức, lĩnh vực phiên dịch nào hiện có trên thị trường thì Đáo Dịch đều có. Bạn có thể thoải mái lựa chọn hoặc chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.

Đáo Dịch sẵn sàng cung cấp các dịch vụ thông dịch viên tiếng Hàn như:

 1. Phiên dịch cabin
 2. Phiên dịch hội thảo, hội nghị
 3. Phiên dịch tháp tùng trong và ngoài nước
 4. Phiên dịch tiếng Hàn khảo sát thị trường
 5. Phiên dịch chuyển giao công nghệ
 6. Phiên dịch du lịch
 7. Phiên dịch qua các phương tiện truyền thông, email, tin nhắn, hội thoại
 8. Phiên dịch đặc biệt theo yêu cầu

Các hình thức dịch thuật

1. Dịch thuật công chứng các loại văn bản hành chính, pháp luật

2. Dịch thuật các văn bản hành chính, xuất nhập khẩu, kế toán

3. Dịch thuật tài liệu chuyên ngành kỹ thuật, bản vẽ, thiết kế…

4. Dịch thuật các văn bản thông thường như đơn, thư từ

5. Dịch thuật tin tức báo chí, truyền thông

6. Dịch sách , hướng dẫn sử dụng, thực đơn …

7. Dịch truyện, game online, phim truyền hình…

Chúng tôi áp dụng tất cả các loại hình phiên dịch tiếng Hàn trên cho mọi lĩnh vực như: ngoại giao, thương mại, nông lâm thủy sản, dược, công nghệ kỹ thuật, xây dựng, nghệ thuật….

Quy mô dịch vụ phiên dịch như thế nào?

Tại Đáo Dịch, chúng tôi nhận toàn bộ yêu cầu phiên dịch trên quy mô toàn quốc và các địa phận tại Hàn Quốc.  Cụ thể:

 • Tại Hà Nội, Hồ Chí Minh (Tphcm), Sài Gòn, Hải Phòng, Hưng Yên, Hải Dương, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Bắc Giang, Ninh Bình, Thái Bình, Nam Định, Hà Nam, Quảng Ninh, Việt Trì, Vĩnh Yên…
 • Tại Hàn Quốc và một số nơi sử dụng tiếng Hàn

Quy trình tiếp nhận phiên dịch được diễn ra như sau

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Khách hàng gửi thông tin yêu cầu dịch vụ thông dịch viên tiếng Hàn về cho chúng tôi theo hotline  0382 78 78 68 hoặc theo địa chỉ email sales.phiendichvien@gmail.com

Bước 2: Tư vấn miễn phí dịch vụ phiên dịch đối với từng trường hợp

Sau khi nhận được yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp và tư vấn miễn phí dịch vụ phiên dịch nào là phù hợp nhất.

Bước 3: Ký kết hợp đồng và báo giá

Nếu khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ lên bản hợp đồng chi tiết và báo giá. Đối với dịch vụ phiên dịch gián tiếp, khách hàng vui lòng chuyển 50% số tiền trước cho chúng tôi.

Bước 4: Thực hiện và tiến hành phiên dịch

Khi mọi thủ tục đã hoàn tất, chúng tôi sẽ kiểm tra lại 1 lần trình độ phiên dịch viên của mình và tiến hành thực hiện công việc phiên dịch cho bạn.

Đáo Dịch cam kết

 1. Làm việc chuyên nghiệp, uy tín
 2. Báo giá nhanh chóng, tiết kiệm nhất thị trường
 3. Miễn phí tư vấn 24/24
 4. Bồi thường 100% chi phí nếu xảy ra sai sót

Để hiểu rõ hơn về chúng tôi cũng như dịch vụ phiên dịch viên tiếng Hàn, các bạn có thể liên hệ bằng cách gửi thông tin về:

Liên hệ với Đáo Dịch.

 • Đáo Dịch công ty phiên dịch viên chuyên nghiệp
 • Địa chỉ: Tầng 2, Số 173 Đình Thôn, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
 • Email: sales.phiendichvien@gmail.com
 • Số điện thoại: 0382 78 78 68