Dịch vụ phiên dịch viên tiếng Anh chuyên nghiệp tại Hà Nội

Tiếng Anh- ngôn ngữ được phổ biến nhất toàn thế giới hiện nay đang được đông đảo người Việt quan tâm. Thế nhưng không phải ai cũng học và thành thạo loại ngôn ngữ này. Chính vì vậy, dịch vụ phiên dịch viên tiếng Anh đã ra đời để giúp bạn giải quyết các vấn đề về bất đồng ngôn ngữ. Đáo Dịch là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ này.

Thực trạng chất lượng phiên dịch hiện nay

– Trình độ chuyên môn của người dịch còn yếu kém: Nếu kiểm tra trình độ của các phiên dịch viên tiếng Anh thì chắc hẳn không ít người bàng hoàng vì khả năng nói cũng như nhận thức chỉ ở mức trung bình. Hơn nữa, nhiều người còn không hề có bằng cấp, không có chứng chỉ ielts mà vẫn “hiên ngang” làm phiên dịch viên.

– Kỹ năng mềm và thái độ làm việc chưa tích cực: Ngoài trình độ chuyên môn giỏi thì người phiên dịch cần thành thạo kỹ năng mềm và có đạo đức nghề nghiệp tốt. Thế nhưng thực tế hiện nay lại hoàn toàn ngược lại. Có đến 60% phiên dịch viên không đáp ứng đủ yêu cầu này khi làm việc.

– Tình trạng giả danh phiên dịch tràn lan: Các công ty dịch thuật giả đang xuất hiện ngày càng nhiều. Với mục đích thu được lợi nhuận cao, không ít người đã làm việc bất hợp pháp, đẩy khách hàng vào các tình huống cụ thể để lừa tiền.

– Giá thành dịch vụ đắt đỏ: Giá thành dịch vụ phiên dịch thường không đi liền với chất lượng là một hiện trạng thường thấy. Có rất nhiều đơn vị phát sinh thêm chi phí ngoài lề, hoặc nâng mức giá phiên dịch lên hàng trăm USD/ dịch vụ phiên dịch.

Các dịch vụ thông dịch viên tiếng Anh  tại Đáo Dịch

Là ngôn ngữ quan trọng và phổ biến nhất, Đáo Dịch cam kết cung cấp đầy đủ 100% các dịch vụ phiên dịch và các lĩnh vực phiên dịch đến cho khách hàng bao gồm:

1. Dịch đuổi

 • Đàm phán thương mại giữa 2 bên, ký kết hợp đồng
 • Phiên dịch chuyển giao công nghệ
 • Dịch tháp tùng sự kiện, phiên dịch du lịch, khảo sát thị trường

2. Dịch song song, dịch đồng thời

 • Phiên dịch truyền hình trực tiếp
 • Phiên dịch tại các hội thảo, hội nghị

3. Dịch gián tiếp

 • Phiên dịch qua các phương tiện truyền thông, internet
 • Phiên dịch qua email
 • Phiên dịch qua các đoạn tin nhắn, ghi âm

4. Dịch đặc biệt

 • Dịch thầm
 • Phiên dịch theo yêu cầu
 • Phiên dịch theo yêu cầu đặc biệt, bảo mật thông tin

Các dịch vụ trên được áp dụng cho hầu hết các lĩnh vực như: y tế, nông nghiệp, công nghiệp, dược phẩm, du lịch, chính trị….

Tại sao Đáo Dịch là đối tác tin cậy của hàng trăm khách hàng lớn?

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật, Đáo Dịch đã và đang phát triển nhờ sự ủng hộ, tin tưởng của hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước. 100% khách hàng đến với chúng tôi đều bày tỏ thái độ hài lòng, ưng ý và muốn hợp tác lần sau. Trong số đó có các công ty, đối tác lớn như: Tập Đoàn Masan, Hãng hàng không Vietnam airline, PVJ, Tập đoàn Vingroup, Ngân hàng Techcombank, Tập đoàn Panasonic, Tập đoàn Samsung, Cty Mercedes Benz VN… và các doanh nghiệp sản xuất có vốn đầu tư nước ngoài nằm rải rác trên các Khu Công Nghiệp lớn của Việt Nam. Họ đều dành hầu hết các lời khen có cánh cho chúng tôi : “Dịch vụ thông dịch viên tiếng Anh của các bạn khiến tôi rất hài lòng, mọi vấn đề về bất đồng ngôn ngữ được khắc phục và tôi đã ký được bản hợp đồng giá trị này rất thuận lợi. Cảm ơn Đáo Dịch rất nhiều.”

Vậy lý do cụ thể là gì khiến Đáo Dịch được sự tin tưởng đến vậy?

– Các phiên dịch viên  giỏi: Tại Đáo Dịch, chúng tôi có đầy đủ các bằng chứng cam kết về trình độ các phiên dịch viên tiếng Anh của mình. 100% các phiên dịch viên đều có xuất phát điểm là cử nhân của các trường chuyên ngữ trong nước. Bên cạnh đó còn có cả các du học sinh tốt nghiệp nước ngoài. Họ thông thạo 4 kỹ năng cơ bản trong tiếng Anh, đảm bảo có chứng chỉ ielts từ 7.0 trở lên.

– Báo giá chuẩn xác, tiết kiệm: Giá thành của dịch vụ phiên dịch tiếng Anh luôn được công khai chi tiết khi khách hàng gọi điện cho chúng tôi. Tuỳ vào từng yêu cầu, thời gian và độ khó của công việc mà giá thành của dịch vụ này cũng có sự thay đổi. Tuy nhiên, Đáo Dịch cam kết luôn báo giá với mức phù hợp, tiết kiệm và cạnh tranh thị trường.

– Làm việc chuyên nghiệp với thái độ nhiệt tình, niềm nở: Ngoài trình độ chuyên môn cao thì các phiên dịch viên tiếng Anh của chúng tôi đều có đạo đức nghề nghiệp tốt. Họ nhiệt tình với công việc, đề cao lợi ích của khách hàng, có khả năng ứng xử khéo léo trong mọi tình huống khó. Chính vì vậy, lựa chọn dịch vụ phiên dịch tiếng Anh tại Đáo Dịch chưa bao giờ là sai lầm.

– Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối: Khác với những đơn vị khác, chúng tôi cam kết bảo mật thông tin nội bộ của khách hàng 100%. Nếu có xảy ra sai sót hoặc có bằng chứng chứng minh phiên dịch của Đáo Dịch tiết lộ thông tin khách hàng thì bạn có thể kiện và yêu cầu đền bù.

->Chất lượng dịch vụ tốt- Giá thành rẻ- Làm việc uy tín và đặt lợi ích khách hàng lên đầu là những lý do chính khiến Đáo Dịch luôn được lựa chọn làm đối tác tin cậy của nhiều khách hàng lớn.

Quy trình tiếp nhận dịch vụ thông dịch viên tiếng Anh

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Bước 2: Tư vấn miễn phí dịch vụ phiên dịch đối với từng trường hợp

Bước 3: Ký kết hợp đồng và báo giá

Bước 4: Thực hiện và tiến hành phiên dịch

Đáo Dịch cam kết

 1. Báo giá chuẩn xác và cạnh tranh nhất thị trường
 2. Không phát sinh chi phí phụ
 3. Đảm bảo thông tin bảo mật của khách hàng
 4. 100% phiên dịch tiếng Anh có trình độ chuyên môn cao
 5. Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24

Thông tin liên hệ

 • Công Ty TNHH Đáo Dịch

 • Địa chỉ: Tầng 2, Số 173 Đình Thôn, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
 • Email: sales.phiendichvien@gmail.com
 • Số điện thoại: 0382 78 78 68