Giải đáp 5 thắc mắc chính liên quan đến việc thuê phiên dịch viên tiếng Nhật

Khi bạn đang có ý định muốn tìm thuê phiên dịch viên tiếng Nhật cho mình nhưng lại luôn có nhiều thắc mắc băn khoăn không biết phải trả lời như thế nào, từ đó xây nên những suy nghĩ không biết có nên thuê phiên dịch viên nữa hay không? Hiểu được đúng tâm lý của khách hàng, dưới đây Đáo Dịch sẽ chia sẻ đồng thời giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về việc thuê phiên dịch viên tiếng Nhật.

Vô vàn những câu hỏi với nhiều chủ đề khác nhau được đặt ra, tuy nhiên dưới đây chúng tôi chỉ liệt kê ra những câu hỏi chính và quan trọng nhất để giải đáp cho các độc giả của mình. Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề tìm thuê phiên dịch viên thì đừng bỏ qua bài viết này kẻo hối hận không kịp đấy!

 Tìm thuê phiên dịch viên tiếng Nhật ở đâu cho chuẩn xác?

Đây là một trong những câu hỏi mà khá nhiều khách hàng quan tâm và đặt ra nghi vấn. Hiện nay trên thị trường đang xuất hiện khá nhiều dịch vụ phiên dịch giả, lừa đảo. Họ sẵn sàng dùng mọi thủ đoạn để câu kéo khách hàng nhằm thu lại lợi nhuận bất chính. Đứng trước tình hình đó, có khá nhiều khách hàng đã đặt ra câu hỏi “tìm thông dịch viên tiếng Nhật ở đâu cho chuẩn xác?” Câu trả lời thỏa đáng nhất đó chính là bạn nên tìm đến những đơn vị uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ biên- phiên dịch chất lượng cao. Để nhận biết đơn vị đó có uy tín hay không thì các bạn cần xem xét những vấn đề sau:

 • Đơn vị đó hoạt động được bao nhiêu năm?
 • Đơn vị đó có thương hiệu rõ ràng hay không?
 • Đơn vị đó có bị đánh giá kém chất lượng hay không?
 • Sự hoạt động của đơn vị đó trên các trang mạng xã hội ra sao?
 • Đơn vị đó được các chuyên gia và khách hàng review như thế nào?

 Phiên dịch viên tiếng Nhật có những dịch vụ nào?

Những dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật bao gồm:

 1. Phiên dịch cabin
 2. Phiên dịch hội nghị, hội thảo
 3. Phiên dịch tháp tùng
 4. Phiên dịch truyền hình
 5. Phiên dịch du lịch
 6. Phiên dịch đặc biệt

Mỗi loại hình phiên dịch đều có những chức năng khác nhau, tuy nhiên họ đều có vai trò chính đó chính là thông dịch và truyền đạt thông tin chính xác đến khách hàng của mình.

Phiên dịch viên làm việc trong cabin

Giá của dịch vụ phiên dịch viên tiếng Nhật có đắt không?

Nếu bạn tìm kiếm được một đơn vị cung cấp dịch vụ phiên dịch uy tín thì bạn sẽ không phải lo lắng đến vấn đề này bởi mức giá mà các đơn vị này đưa ra đều vô cùng phù hợp và tiết kiệm, đồng thời chuẩn chỉnh với mức giá chung trên thị trường. Tùy vào từng loại hình phiên dịch và thời gian phiên dịch mà mức giá sẽ có sự giao động khác nhau. Tuy nhiên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm với vấn đề này bởi giá của dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật không hề đắt đỏ.

Phiên dịch viên tiếng Nhật cùng đoàn khách

Nên thuê phiên dịch tự do hay phiên dịch chuyên ngành? Họ có sự khác nhau gì?

Phiên dịch tự do thường xuất phát từ những bạn sinh viên mới ra trường. Họ đi làm để kiếm thêm thu nhập, và đặc biệt là tích lũy kinh nghiệm nghề nghiệp cho mình. Tuy nhiên, họ thường chưa có đầy đủ những kỹ năng tốt trong công việc nên các bạn cần lưu ý khi chọn thuê phiên dịch tự do nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc không thể. Bạn có thể thuê phiên dịch viên tự do khi số lượng công việc không nhiều và không quá quan trọng.

Phiên dịch viên chuyên ngành đa số được cung cấp, giới thiệu từ những công ty hoặc đơn vị phiên dịch uy tín. Họ thường có đầy đủ kinh nghiệm cũng như những kỹ năng giải quyết sự cố tốt nên mọi việc đều sẽ trở nên suôn sẻ dưới tay họ. Nếu bạn đang có ý định tìm thuê phiên dịch cho các buổi hội thảo, hội nghị cấp cao quan trọng thì phiên dịch viên chuyên ngành chính là một gợi ý tốt không thể bỏ qua.

Do vậy tùy vào từng trường hợp mà bạn nên lựa chọn thuê phiên dịch tự do hay phiên dịch chuyên ngành sao cho phù hợp.

Phiên dịch viên tiếng Nhật tại Đáo Dịch

 Có nhất thiết phải thuê phiên dịch viên tiếng Nhật hay không?

Phiên dịch viên có vai trò truyền đạt mọi thông tin của đối tác đến với bạn, nếu thiếu phiên dịch viên thì chắc chắn công việc của bạn sẽ trở nên không suôn sẻ và thành công. Do vậy tìm thuê phiên dịch viên tiếng Nhật chính là một việc vô cùng quan trọng mà bạn cần làm.

Hy vọng rằng những chia sẻ và những câu trả lời trên đây sẽ làm hài lòng các bạn. Mọi thắc mắc và thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline bên dưới để được hỗ trợ tìm thuê phiên dịch viên tiếng nhật chất lượng tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *