Xuất khẩu lao động hàn vai trò quyết định của người phiên dịch

Có thể bạn cho rằng việc xuất khẩu lao động Hàn Quốc và việc thuê mướn phiên dịch viên tiếng Hàn là hai vấn đề hoàn toàn. Bài viết này sẽ cho bạn thấy điều ngược lại

Hàn Quốc- mảnh đất vàng hay nhiều thách thức?

Cùng với Nhật Bản, Hàn Quốc đang dần trở thành một trong những mảnh đất vàng cho xuất khẩu lao động Việt. Nền kinh tế năng động cùng nguồn nhân lực khan hiếm càng khiến thị trường Hàn cần nhiều nhân công hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, cái gì cũng có mặt trái của nó. Chính xu hướng xuất khẩu lao động ồ ạt đã tạo cơ hội cho một số những phần tử xấu, lợi dụng lòng tin của người dân Việt, vẽ ra những ảo tượng tươi sáng bên xứ Hàn, sau khi lừa được tiền thì bỏ trốn hay thực tế nơi ăn chốn làm không hề như hứa hẹn.

Với đối tượng là phụ nữ, một số kẻ buôn người còn tàn nhẫn đẩy họ vào kiếp vợ lẽ bên xứ người, khiến cuộc sống của họ trở nên bế tắc, lạc lõng giữa một mảnh đất không ai nương tựa, không người thân thích

Vai trò của phiên dịch viên tiếng Hàn

Nếu thực sự khao khát tìm kiếm tương lai tại mảnh đất kim chi, lời khuyên cho bạn là hãy tìm hiểu đơn vị môi giới xuất khẩu lao động một cách rõ ràng. Ở một số công ty, bên cạnh các giấy tờ tiếng Việt mà bạn hoàn toàn có thể hiểu được thì có những thỏa thuận tiếng Hàn mà rất có thể chúng được sử dụng để đánh lừa, cài bẫy bạn, hay các cuộc trao đổi với đại diện công ty liên kết bên Hàn nhằm củng cố lòng tin,…

Đảm bảo vấn đề hợp pháp khi xuất khẩu lao động

Để đảm bảo cho sự an toàn cũng như không lãng phí tiền bạc, với các trường hợp này, hãy tìm ngay cho mình một phiên dịch viên tiếng Hàn từ các chuyên ngành luật pháp để họ có thể tư vấn cho bạn một cách cặn kẽ giấy tờ cũng như những rắc rối mà rất có thể bạn sẽ gặp phải nếu kí kết những giấy tờ đó.

Đồng thời, phiên dịch tiếng Hàn còn là cầu nối trung gian giúp bạn trò chuyện, trao đổi trực tiếp với đại diện công ty liên kết về nội dung công việc, thời gian, chế độ lương bổng, là cơ hội để bạn được bày tỏ nguyện vọng, mong muốn của mình trong quá trình lao động.

Như vậy, phiên dịch viên tiếng Hàn thực sự đóng một vai trò quan trọng trong câu chuyện xuất khẩu hợp pháp, lao động an toàn nơi xứ người. Nếu thực sự đam mê làm việc trên đất nước này, hãy lựa chọn ngay một phiên dịch viên tiếng Hàn để đảm bảo tính mạng, tiền bạc và cả cuộc sống lâu dài sau này của bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *