Các khóa học đã đăng ký

Phiên dịch viên tiếng Nhật - Chuyên Nghiệp - Chất Lượng - Giá Tốt Nhất

Quan hệ hợp tác Việt - Nhật ngày càng mở rộng trên tất cả mặt trận chính trị, kinh tế, văn hóa, du lịch kéo theo nhu cầu sử dụng phiên dịch viên tiếng Nhật càng tăng cao.  Giữa thị trường phiên dịch nhộn nhạo như hiện nay thì Đáo Dịch là địa chỉ cung cấp dịch vụ phiên dịch viên tiếng Nhật giá rẻ uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam.

ĐÁO DỊCH: TIÊN PHONG HÓA GIẢI NỖI LO KHÁCH HÀNG

Với sự khởi sắc trong quan hệ Việt Nam - Nhật Bản như hiện nay thì nhu cầu sử dụng phiên dịch viên tiếng Nhật ngày càng tăng. Để đáp ứng nhu cầu đó, không ít những trung tâm hay các công ty phiên dịch nhau đã ra đời.

Tiếng Nhật là một trong những ngôn ngữ khó học nhất hành tinh và còn khó hơn đối với những ai theo hệ chữ La-tinh là tiếng mẹ đẻ như Việt Nam. Vì vậy tại Việt Nam, giữa vô cùng các công ty phiên dịch, rất khó để tìm được phiên dịch viên tiếng Nhật chất lượng. Đứng trước tình hình đó, khách hàng cần phải thật thông minh, cẩn thận để có thể lựa chọn được một công ty dịch thuật uy tín nhất.

Hơn 6 năm hoạt động trong ngành phiên dịch, hiện nay Đáo Dịch là công ty phiên dịch, dịch thuật hàng đầu Việt Nam.

Với tâm niệm thành công của khách hàng là thành công của công ty, Đáo Dịch luôn khắt khe trong khâu tuyển chọn phiên dịch viên, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến cho khách hàng chất lượng hoàn hảo nhất mà giá thành hấp dẫn nhất.

phien-dich-vien-tieng-nhat

Đáo Dịch: địa chỉ phiên dịch tiếng Nhật uy tín

TẠI SAO NÊN CHỌN ĐÁO DỊCH

Trong thị trường phiên dịch tạp nham, “có số mà không có lượng”, khách hàng thường gặp phải các vấn đề sau khi thuê phiên dịch tại các công ty thiếu uy tín khác:

 • Chi phí bỏ ra đắt đỏ, phụ phí cao
 • Phải trả phí tư vấn
 • Thuê nhầm phiên dịch viên không đúng chuyên ngành
 • Thủ tục làm việc kéo dài, trì trệ, không dứt khoát
 • Phiên dịch viên làm việc kém hiệu quả, kém chuyên nghiệp
 • Thái độ phiên dịch viên không hòa nhã, khiên nhường, tác phong làm việc cẩu thả.

Đáo Dịch tạo dựng được tên tuổi, chỗ đứng trong lòng khách hàng hơn hẳn các đối thủ khác và trở thành công ty phiên dịch hàng đầu Việt Nam bởi những thế mạnh như vượt trội như:

 1. Có thương hiệu độc quyền riêng
 2. Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực dịch thuật
 3. Kinh nghiệm làm việc cao, hiệu quả, khoa học, chuyên nghiệp
 4. Nắm bắt được tâm lý của khách hàng ở mọi độ tuổi
 5. Tư vấn miễn phí, nhanh nhẹn, rõ ràng, đầy đủ, phục vụ 24/24 kể cả những ngày nghỉ lễ
 6. Nhiều ưu đãi
 7. Đội ngũ phiên dịch có kinh nghiệm, chất lượng hàng đầu, được kiểm duyệt khắt khe
 8. Phiên dịch linh hoạt tại hầu hết các vùng miền, quốc gia
 9. Có mặt nhanh nhất sau khi khách hàng yêu cầu dịch vụ phiên dịch viên
 10. Các khách hàng sau khi sử dụng các dịch vụ đều rất hài lòng và cam kết cộng tác lâu dài.
 11. Cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối của khách hàng.
 12. Với phương châm hoạt động luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại những dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.

phien-dich-vien-tieng-nhat

Đáo dịch cam kết dịch vụ giá rẻ, chất lượng vượt trội

ĐÁO DỊCH VÀ CÁC DỊCH VỤ PHIÊN DỊCH TIẾNG NHẬT

Hơn 200 phiên dịch viên chính thức và hơn 1000 cộng tác viên phiên dịch tiếng Nhật tại Đáo Dịch không những có khả năng phiên dịch ngôn ngữ giao tiếp thông thường mà còn am hiểu về thuật ngữ chuyên ngành nói chung và thuật ngữ kinh tế nói riêng đảm bảo công việc giao tiếp và đàm phán hợp đồng của bạn được suôn sẻ.

Với những phiên dịch viên có kinh nghiệm lâu năm, họ còn am hiểu rất rõ về văn hóa Nhật Bản, có nền tảng về quy cách ứng xử, chuẩn mực giao tiếp với các đối tác Nhật Bản để gây thiện cảm với họ.

Các phiên dịch viên tiếng Nhật cũng có trình độ thuyết trình và khả năng ứng biến, xử lí tình huống nhanh nhạy, ngoại hình tốt, đảm bảo cuộc ngoại giao thuận lợi.

Không chỉ phiên dịch tiếng Nhật kinh tế, tại đáo dịch còn có đội ngũ phiên dịch viên đa dạng, chất lượng có khả năng phiên dịch tất cả các lĩnh vực, công việc như:

 1. Phiên dịch du lịch
 2. Phiên dịch tiếng Nhật Cabin
 3. Phiên dịch viên MC
 4. Thông dịch viên tiếng Nhật event, truyền thông
 5. Phiên dịch Nhật Bản xuất khẩu lao động
 6. Thông dịch tiếng Nhật tại Hội nghị, Hội Thảo
 7. Phiên dịch lắp ráp máy móc kĩ thuật
 8. Hướng dẫn viên tiếng Nhật nghiên cứu, khảo sát thị trường
 9. Phiên dịch đàm phán kinh tế, thương mại
 10. Phiên dịch tiếng Nhật ngành nông lâm, thủy hải sản
 11. Thông dịch viên tiếng Nhật ngành xây dựng, công trình giao thông
 12. Dịch tiếng Nhật kết nối, hợp tác giáo dục
 13. Phiên dịch Nhật ngành thẩm mỹ, mỹ phẩm, spa làm đẹp.
 14. Dịch viên tiếng Nhật theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng

phien-dich-vien-tieng-nhat

Dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật đa dạng, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu khách hàng

GIÁ PHIÊN DỊCH VIÊN TIẾNG NHẬT MỚI NHẤT

Nhiều cơ sở phiên dịch thường lợi dụng tính chất quan trọng và hiếm tìm của phiên dịch viên tiếng Nhật để độn giá thuê phiên dịch viên lên cao. Thêm vào đó, đặc thù giá của các phiên dịch viên tiếng Nhật thường thay đổi theo tính chất của công việc và năng lực của các phiên dịch viên. Chính vì thế nhiều cơ sở đã vịn vào đó mà “bóp ví” khách hàng.

Tại Đáo Dịch, với phương châm đặt lợi ích của khách hàng làm đầu, chất lượng phiên dịch viên tiếng Nhật luôn đứng top đầu nhưng mức giá thấp hơn 30-50% giá trên thị trường. Vì lợi ích khách hàng, Đáo Dịch luôn báo giá một cách minh bạch, không mập mờ, không phụ phí như các cơ sở khác.

 

Cấp độ 1

Cấp độ 2

Cấp độ 3

Trình độ của phiên dịch

Cơ bản

Nâng cao

Cao cấp

Tính chất

Đây là mức độ cơ bản, chính vì vậy yêu cầu phiên dịch viên cấp độ này thường không đòi hỏi là người có trình độ chuyên môn cao, kỹ năng giao tiếp thuần thục. Tuy nhiên phải sử dụng nhanh nhạy các loại hình giao tiếp tiếng Nhật cơ bản, sử dụng hàng ngày

Đây là mức trung bình, thường phù hợp với các hình thức công việc phiên dịch yêu cầu giao tiếp nâng cao, thông thạo ngôn ngữ chuyên ngành chất lượng.

Đây là cấp độ phiên dịch cao cấp, là hình thức phiên dịch khó đòi hỏi sự tập trung cao, cẩn thận, tỉ mỉ từ phiên dịch viên

Công việc thường dùng

Phiên dịch đám cưới, hội họp gia đình, phiên dịch du lịch, thăm quan, giải trí, phiên dịch nghiên cứu, khảo sát thị trường, phiên dịch trao đổi thương mại đơn giản

Phiên dịch hội thảo nhỏ, họp công ty, phiên dịch kỹ thuật chuyên ngành, phiên dịch lắp ráp máy, công trường, phiên dịch tháp tùng thương mại, phiên dịch theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

Phiên dịch cabin, tại các hội thảo lớn, tháp tùng cấp cao, phiên dịch hội nghị truyền hình hay các chương trình phiên dịch công tác dài ngày, phiên dịch đặc biệt.

Giá

- 50 USD/buổi

- 70-90 USD/ngày

-80 USD/buổi

- 100 – 150 USD/ngày

- 130 USD/giờ

- 250-300 USD/ngày

phien-dich-vien-tieng-nhat

Đáo Dịch: dịch vụ tốt, giá phải chăng

Giá của phiên dịch viên tiếng Nhật hiện nay thuộc mức thuê đắt nhất so với các ngôn ngữ khá. Hơn nữa, như đã nói, giá của phiên dịch viên thường thay đổi tùy thuộc vào thời gian làm việc và tính chất, hoàn cảnh công việc nên bạn nên để lại số điện thoại dưới đây để được công ty liên lạc tư vấn.