Các khóa học đã đăng ký

Báo giá phiên dịch - Chính xác, Giá Rẻ, Tiết Kiệm Ngay 20%

Trong bối cảnh toàn cầu hóa, nhu cầu sử dụng phiên dịch viên ngày càng cao. Vậy giá phiên dịch viên hiện nay thế nào? Làm thế nào và tìm ở đâu được những phiên dịch viên uy tín, chất lượng, giá thành rẻ? Câu trả lời sẽ được bật mí ngay sau đây.

BÁO GIÁ PHIÊN DỊCH

Để minh bạch và giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về giá phiên dịch tại công ty TNHH Đáo Dịch, chúng tôi chia phiên dịch viên của mình thành 3 trình độ tương ứng với 3 mức giá khách nhau. 

  • Trình độ cơ bản (cấp độ 1): phiên dịch du lịch, thăm quan, giải trí,  phiên dịch nghiên cứu, khảo sát thị trường, phiên dịch trao đổi thương mại đơn giản, phiên dịch đám cưới, hội họp gia đình.
  • Trình độ nâng cao (cấp độ 2): phiên dịch lắp ráp máy, công trường, phiên dịch tháp tùng thương mại, phiên dịch hội thảo nhỏ, họp công ty, phiên dịch kỹ thuật chuyên ngành.
  • Trình độ cao cấp (cấp độ 3): phiên dịch cabin, phiên dịch hội thảo lớn, phiên dịch hội nghị truyền hình hay các chương trình, tháp tùng cấp cao, phiên dịch công tác dài ngày thì nên chọn trình độ phiên dịch ở cấp độ này.

Mời quý khách tham khảo bảng giá chi tiết cho từng trình độ (Cấp độ), hi vọng quý khách có được những thông tin hữu ích về giá phiên dịch viên.

PHÂN LOẠI GIÁ PHIÊN DỊCH VIÊN


Đối với Đáo Dịch, vì lợi ích của khách hàng, giá của các phiên dịch viên tiếng Trung có giá thấp hơn 30-50% giá tại các công ty phiên dịch có cùng chất lượng trên thị trường.

Có lẽ quý khách phân vân tại sao mỗi thứ tiếng lại chia ra 3 mức độ giá khác nhau như thế. 3 mức giá này có sự khác nhau như thế nào về chất lượng phiên dịch viên? Công việc của bạn tương ứng với mức giá nào? Đây là câu trả lời giành cho bạn:

1. Cấp độ 1: Trình độ cơ bản

Đây là mức giá rẻ nhất cho các công việc phiên dịch đơn giản như: phiên dịch du lịch, thăm quan, giải trí,  phiên dịch nghiên cứu, khảo sát thị trường, phiên dịch trao đổi thương mại đơn giản, phiên dịch đám cưới, hội họp gia đình.

Cũng như tên gọi, trình độ của các phiên dịch viên cấp độ này chỉ ở mức cơ bản, chính vì vậy yêu cầu phiên dịch viên cấp độ này thường không đòi hỏi là người có trình độ chuyên môn cao, kỹ năng giao tiếp thuần thục,… tuy nhiên phải sử dụng nhanh nhạy các loại hình giao tiếp cơ bản và sử dụng hàng ngày.

2. Cấp độ 2: Trình độ nâng cao

Đây là mức độ phiên dịch nâng cao, đòi hỏi kiến thức chuyên ngành phổ thông và thành thạo cả 2 ngôn ngữ mẹ đẻ và ngôn ngữ phiên dịch.

Các phiên dịch viên ở cấp độ này thường được dùng để phục vụ các công việc phiên dịch như: phiên dịch lắp ráp máy, công trường, phiên dịch tháp tùng thương mại, phiên dịch hội thảo nhỏ, họp công ty, phiên dịch kỹ thuật chuyên ngành.

3. Cấp độ 3: Trình độ cao cấp

Đây là mức độ phiên dịch khó nhất, đòi hỏi sự tập trung cao, cẩn thận, tỉ mỉ từ phiên dịch viên. Vì vậy mới có giá cao gấp gần chục lần 2 loại hình kia.

Nếu bạn đang cần phiên dịch viên cho các công việc: phiên dịch cabin, phiên dịch hội thảo lớn, phiên dịch hội nghị truyền hình hay các chương trình, tháp tùng cấp cao, phiên dịch công tác dài ngày thì nên chọn trình độ phiên dịch ở cấp độ này.

Thực chất việc phân chia giá cả như vậy không những giúp khách hàng có cái nhìn rõ hơn về giá phiên dịch viên mà còn khiến bạn dễ dàng chọn được phiên dịch viên đúng với nhu cầu, trả mức chi phí rẻ nhất với nhu cầu.

Hơn 6 năm hoạt động, Đáo Dịch luôn tự phá triển bản thân để đảm bảo phục vụ tốt tất cả các yêu cầu phiên dịch của khách hàng. Vì vậy, Đáo Dịch là địa chỉ cung cấp dịch vụ phiên dịch đa dạng, đầy đủ và chất lượng hàng đầu Việt Nam.

bao-gia-phien-dich

Giá cả sẽ tương ứng với tính chất công việc và trình độ phiên dịch viên

CÁCH CHỌN PHIÊN DỊCH VIÊN THÔNG MINH

Với chính sách ngoại giao cở mởi, nhu cầu sử dụng phiên dịch viên trong quan hệ chính trị, kinh tế, văn hóa, giáo dục, du lịch ngày càng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu này, nhiều công ty phiên dịch, dịch thuật đã ra đời. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng có đội ngũ phiên dịch viên chất lượng, không phải đến cơ sở nào cũng được hưởng mức giá phiên dịch giống nhau.

Để đảm bảo công việc của mình thành công, đầu xuôi đuôi lọt, đảm bảo được trả chi phí thấp nhất cho dịch vụ tốt nhất thì khách hàng cần cân nhắc kỹ lưỡng các yếu tố sau khi chọn phiên dịch viên:

1.Xác định rõ nhu cầu

Để làm được điều này, bạn cần trả lời rõ ràng các câu hỏi:

  1. Thuê phiên dịch viên tiếng nào?
  2. Thuê phiên dịch viên cho công việc gì? (phiên dịch du lịch, họp công ty, hội nghị, hội thảo, khảo sát công trình, phiên dịch chuyển giao kỹ thuật, phiên dịch truyền hình,...?)
  3. Tính chất công việc? (công việc mang tầm ảnh hưởng và tính chất quan trọng hay công việc có tính chất vui vẻ, thoải mái, giao tiếp đơn giản,..)
  4. Các yêu cầu đặc biệt đối với phiên dịch viên?

Xác định rõ các yếu tố này sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được phiên dịch viên “đúng người đúng tội”.

2.Tham khảo giá trước

Phiên dịch viên hiện là nghề có mức lương khá cao. Bên cạnh đó, giá của phiên dịch viên lại thường không cố định mà thay đổi phụ thuộc vào tính chất công việc và chất lượng của phiên dịch viên. Cũng chính vì yếu tố này mà nhiều cơ sở phiên dịch đã dựa vào đó để bóp giá khách hàng. Tránh tiền mất tật mang thì bạn nên khảo sát giá trước khi thuê phiên dịch viên.

bao-gia-phien-dich

 Giá phiên dịch tại Đáo Dịch thấp hơn 30-50% giá thị trường

3.Chọn cơ sở uy tín

Đây có thể xem là yếu tố quan trọng và cơ bản nhất để bạn có thể chọn được những phiên dịch viên chất lượng. Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng uy tín, chất lượng và không phải cơ sở nào uy tín, chất lượng nào giá cũng rẻ. Giữa muôn vàn sự lựa chọn, làm thế nào để chọn lựa thông minh?

Đối với các cơ sở phiên dịch tốt như Đáo Dịch, công ty sẽ giúp bạn phân tích các yêu cầu và tính chất công việc để chọn phiên dịch viên phù hợp nhất. Quy trình làm việc khoa học, nhanh gọn, tiện lợi, không chờ đợi không làm tốn thời gian, công sức của khách hàng.

Tại Đáo Dịch, chất lượng dịch vụ được công ty cam kết hoàn toàn. Nếu không ưng ý về phiên dịch viên, khách hàng có thể yêu cầu đổi người. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ.

Đáo Dịch cũng minh bạch về giá cả, chất lượng dịch vụ tốt nhưng giá thuê phiên dịch viên chỉ bằng 50 - 70% các cơ sở cùng chất lượng. Hơn nữa, phí tư vấn của công ty TNHH Đáo Dịch là hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ 24/24. Không những thế, tại Đáo Dịch, nhằm tri ân khách hàng, đối với những khách hàng khác nhau sẽ có những ưu đãi, phần quà đặc biệt khác nhau đến từ công ty.

Như đã nói, giá thuê các phiên dịch viên không phải giá cố định, thường thay đổi dựa theo thời gian phiên dịch cụ thể, công việc phiên dịch và trình độ phiên dịch viên. Để được báo giá chính xác và tư vấn những vấn đề liên quan hãy liên hệ với Đáo Dịch. Rất mong được phục vụ quý khách hàng.

bao-gia-phien-dich

Đáo Dịch là cơ sở phiên dịch chất lượng hàng đầu Việt Nam

Với một thị trường phiên dịch nhốn nháo như hiện nay thì để Đáo Dịch thực sự là vì sao sáng chấp cánh ước mơ của bạn. Còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy liên hệ ngay với chúng tôi để Đáo Dịch cùng các bạn trên mọi nẻo đường. Lựa chọn dịch vụ phiên dịch viên của Đáo Dịch là lựa chọn vô cùng chính xác, thông minh, tiết kiệm chi phí và đem lại những giá trị vô cùng to lớn cho công ty, doanh nghiệp và đơn vị của mình.