“Nhức não” với nghề phiên dịch cabin tiếng trung

Trong các cuộc họp, hội nghị cấp cao mang tính quốc tế thì một trong những yếu tố không thể thiếu đó chính là phiên dịch viên cabin. Phiên dịch viên cabin đóng vai trò thiết yếu trong việc truyền tải các nội dung và thông điệp bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, giúp dỡ bỏ triệt để những rào cản ngôn ngữ

Phiên dịch Cabin là gì?

Tiếng Trung được biết đến là ngôn ngữ khó thứ 2 thế giới với 7-13 phân nhánh, 214 bộ thủ. Người học tiếng Trung để có thể hiểu được thì đòi hòi phải có sự yêu thích, chăm chỉ và tỉ mỉ. Phiên dịch viên tiếng Trung thông thường khó một thì phiên dịch cabin khó mười với những yêu cầu rất cao.

Phiên dịch viên cabin tiếng Trung có những yêu cầu rất khắt khe

Phiên dịch cabin được hiểu là quá trình diễn ra song song giữa người nói và người phiên dịch. Chính vì vậy, ngoài những yêu cầu về chuyên môn thì những phiên dịch viên cabin cần phải có trí nhớ tốt, phản xạ nhanh, kỹ năng xử lý các tình huống linh động và khả năng phán đoán để dịch chuẩn xác, kịp thời.  Những người làm công việc này thường được trả lương rất cao dao động từ 4.000.000đ đến 7.000.000đ một buổi tùy vào đặc thù công việc tuy nhiên họ luôn phải căng não và chịu rất nhiều áp lực.

Tại sao lại lựa chọn dịch vụ phiên dịch Cabin của Đáo Dịch?

 Là đối tác của rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ trong nước và quốc tế

Xuyên suốt 6 năm hoạt động của mình, Đáo Dịch đã hợp tác với rất nhiều công ty hoạt động các lĩnh vực khác nhau từ xây dựng, du lịch đến các triển lãm nghệ thuật. Có thể kể đến một số cái tên sau đây:

 • Công ty TNHH dịch vụ quảng cáo và triển lãm Minh Vi (VEAS)
 • Trung tâm giao lưu triển lãm Quốc tế Trung Quốc CNCIC
 • Trung tâm Hội trở triển lãm Sài Gòn SECC
 • Henan Electric Equipment Material Company
 • Zhejiang Ruily Electriv Co.,LTD
 • Phong Phu Fabric J.S.C
 • Hung Thanh Dat Manufacture Importing and Exporting Co.,LTD
 • Nantong Xinfei Textile Co.,LTD
 • Sharewatt Holtels Linens and Amenities Inc.
 • Shenzhen Absen Optoelectronic Co.,Ltd
 • Cty TNHH Giấy YuenFongYu (VN)
 • Beijing Fenglong Technology Co.,Ltd
 • Cty TNHH Nhà Nguyễn
 • Boeng – Aviation (S) Pte Ltd

Ngoài ra, chúng tôi cũng sẵn sàng trở thành đối tác với các cơ quan ban ngành trung ương, các cuộc hội nghị quan trọng…

 Đội ngũ nhân viên, CTV đông đảo có chuyên môn cao cùng khả năng ứng phó nhanh nhạy

Nghề phiên dịch đặc biệt là phiên dịch cabin yêu cầu rất khắt khe về chuyên môn cũng như các kĩ năng ứng phó,linh hoạt. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đa số đều tốt nghiệp từ các trường đại học đào tạo ngoại ngữ có danh tiếng đảm bảo chất lượng chuyên môn, ngoài ra, họ đều có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực vì vậy có khả năng ứng biến và đáp ứng tốt yêu cầu công việc.

Đội ngũ phiên dịch viên của Đáo Dịch có nhiều năm kinh nghiệm cùng chuyên môn vững vàng

Trước khi kí kết hợp đồng, chúng tôi sẽ có các cuộc thảo luận, bàn bạc để chọn ra phiên dịch viên phù hợp nhất với tính chất công việc của khách hàng. Nếu không ưng ý, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một người khác mà bạn cảm thấy có thể kết hợp ăn ý với mình hơn

 Giá cả phải chăng với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn

Nếu so sánh với các công ty cung cấp dịch vụ phiên dịch cabin khác trên thị trường, bạn sẽ thấy bảng báo giá của chúng tôi chỉ bằng 50-70% các nơi khác tuy nhiên chất lượng vẫn rất đảm bảo.

Chúng tôi có rất nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng

Bằng chứng là trong nhiều năm, chúng tôi liên tiếp nhận được các phản hổi tích cực từ khách hàng, tất cả mọi người được hỏi đều cảm thấy hài lòng với dịch vụ của Đáo Dịch. Ngoài ra, phí tư vấn của chúng tôi hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ 24/24 cùng những phần quà hấp dẫn đối với khách hàng vào những dịp đặc biệt.

 Niềm tin gây dựng nên thưng hiệu

Với kinh nghiệm hơn 6 năm kinh doanh trong lĩnh vực phiên dịch, chúng tôi luôn ưu tiên sự hài lòng và niềm tin của khách hàng lên hàng đầu. Đáo Dịch tự tin là địa chỉ cung cấp dịch vụ phiên dịch với chất lượng và giá thành hợp lý hàng đầu Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *